March 26, 2023

คนขายก๋วยเตี๋ยว สงสัย ลูกค้าสั่งเตี๋ยวแห้ง ทำไมต้องขอน้ำซุป ถ้าคิดเงินเพิ่มผิดไหม

วันที่ 31 ต.ค. 2565 กลายเป็นประเด็นที่ถูกถกเถียงกันในกลุ่ม ชมรมคนรักก๋วยเตี๋ยว กันเป็นจำนวนมาก ภายหลังมีสมาชิกท่านหนึ่ง เข้ามาตั้งโพสต์สอบถามถึงร้านก๋วยเตี๋ยวตัวเอง เรื่องการขอน้ำซุปเพิ่มในเมนูก๋วยเตี๋ยวแห้ง ~ ~ สมาชิกคนดังกล่าว ระบุว่า อยากรู้ว่าคนที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวแห้ง แล้วทำไมต้องขอน้ำซุป ร้านผม ๆ บอกลูกค้าติดป้ายหน้าร้านเลยว่า อยากกินแห้งก็แห้ง ถ้าขอน้ำซุปเพิ่ม คิดตังค์ผิดไหมครับ ~ ~ ซึ่งมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก …

น้ำ รพีภัทร อวดโฉมรถใหม่ป้ายแดง ราคาไม่ธรรมดา ถือว่าเป็นรางวัลชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกติดดิน ที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปีได้ผันตัวไปอยู่ในสวยในไร่อย่างพระเอกหนุ่ม น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล ที่ปัจจุบันผันตัวไปใช้ชีวิตสุดเรียบง่าย บ้านๆ เลี้ยงปลา เลี้ยงไก่ ~ ~ ~ ~ ทำสวนพร้อมกับลูกๆ น้องโอเชี่ยน น้องมารีน และน้องอาโป และ มินตรา ชนิศา ภรรยาสาวคนเก่ง ที่จังหวัดนครนายก แถมตอนนี้อดีตพระเอกหนุ่ม ยังมีธุรกิจฟาร์มไก่ชนที่ตัวเองชื่นชอบมาตั้งแต่เด็ก จนปัจจุบันกลายเป็นเศรษฐีฟาร์มไก่ชนไปแล้ว …

หนุ่มขับรถไปทำบุญ กันชนหลังหลุดเอง..

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วจ้า สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ ล่าสุดมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ถ้าว่างมาก ก็ไปช่วยแม่กรอกน้ำเข้าตู้เย็น ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านกลุ่มดัง พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า ผมตามมาตลอด รอบนี้ขอ2ตัวเถอะครับ ไปทำบุญวัดถ้ำผาแด่น กันชนหลังหลุดเองไม่ได้ชนสงสัยน๊อตมันขาด ~ ~ โพสต์ดังกล่าว ทะเบียนสวย ~ ~ ภาพจาก ถ้าว่างมาก ก็ไปช่วยแม่กรอกน้ำเข้าตู้เย็น ~ ~ ภาพจาก ถ้าว่างมาก ก็ไปช่วยแม่กรอกน้ำเข้าตู้เย็น …

‘นัท มีเรีย’ ทำเซอร์ไพรส์วันเกิด ‘อั้ม อธิชาติ’ ทำสามี เขินสุดๆ (คลิป)

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักนักแสดงที่อายุห่างกันอยู่มากเลยทีเดียวคะ สำหรับ อั้ม อธิชาติ กับสาว นัท มีเรีย ที่อั้มอายุเด็กกว่านัท กินเด็กแล้วเป็นอมตะก็จริงของเขานะ สาวนัทตอนนี้ดูหน้าเด็กกว่าอายุมากเลยค่าาา เพราะว่าเธออายุขึ้นเลข 4 แล้วทำยังไงถึงหน้าเด็กได้ขนาดนี้คะเห็นแล้วอิจฉา ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2524 เป็นวันเกิดขอหนุ่ม อั้ม อายุครบ 37 ปีแล้ว แต่ก็ยังหล่อเหมือนเดิมหุ่นแซ่บเหมือนเลยค่าาา ~ ~ …

เลขธูป โตโน่ พิธีบวงสรวงพญาศรีสัตตนาคราช

จากกรณี เมื่อวันที่ 21 ต.ค.65 ที่ผ่านมา ก่อนที่โตโน่จะว่ายน้ำข้ามโขงสำเร็จ ที่วัดพระธาตุพนม อ.ธาตุพนม จ.นครพนม โตโน่ พร้อมคุณแม่น้อย- สุดลมโชย คำวิลัยศักดิ์ แม่และแฟนสาวณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ กลุ่มดารานักแสดงที่จะร่วมรำบวงสรวงพ่อปู่พญานาค ~ ~ ~ ~ ซึ่งในพิธีดังกล่าวนั้น ได้มีการจุดเลขธูป พบว่า มี …

พ่อเหนื่อยเหลือเกิน!?!…เดินหอบขายหลายกิโล ทรุดลงที่ข้างรั้ว อ้อมแขนยังกอดลูกแน่น จนชาวบ้านทนดูไม่ไหว (รายละเอียด)

พ่อเหนื่อยเหลือเกิน!?!…เดินหอบขายหลายกิโล ทรุดลงที่ข้างรั้ว อ้อมแขนยังกอดลูกแน่น จนชาวบ้านทนดูไม่ไหว เป็นภาพที่ทางเพจ ThaiNews ได้นำภาพและโพสต์ข้อความไว้ว่า… ~ ~ คนสู้เพื่อชีวิต!! น่าสงสารคนลุงเดินขายของนับกิโล อากาศมันร้อน ขายไม่ดี ไม่มีเงินซื้อกับข้าวกิน รางกายสู้ไม่ไหวหมดแรงเป็นลม น่าสังเวชจริงๆ!!! ~ ~ วันนี้แอดมินเลยขอยกบทความดีๆมาให้ผู้อ่าน ได้อ่านกันนะครับ เรื่องซึ้งๆ…ของพ่อกับลูก เสร็จจากงานถึงบ้าน เกือบสามทุ่มเข้าไปแล้ว เขาเดินเข้าบ้าน ที่ดูเงียบเหงา …