March 30, 2023

กระแสตีกลับ หลัง ติ๊นา เปิดใจครั้ง ดราม่า อิงฟ้า

~

~

หลังจากที่ก่อนหน้านั้นมีกระแสดราม่า อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 กับ ติ๊นา ศุภนาฎ และต่อมา อิงฟ้า ได้เคลียร์ใจกับ ณวัฒน์ อิสรไกรศรี ถึงปมดรามาต่างๆ ไปเรียบร้อยแล้ว รวมถึงเรื่องความรักกับ ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา”ที่ ณวัฒน์ บอกให้รอก่อน 3 ปี ค่อยรักกัน ล่าสุด ติ๊นาไปออกรายการแฉ พร้อมยืนยันสถานะกับอิงฟ้าด้วยตัวเองว่า ก็ไปมาจริงๆ ค่ะ (สถานะกับอิงฟ้าตอนนี้?) ต้องบอกก่อนเลยว่าติ๊นากับน้องเป็นเพื่อนกัน เราคุยกันตามปกติ ไม่ได้มีอะไรเลย ก็เป็นเพื่อนกันปกติ (เพื่อนของติ๊นาอธิบาย

~

~

ให้ฟังว่า รู้จักกับอิงฟ้าเพราะเคยไปเป็นแขกในรายการยูทิวบ์) ไม่ได้ไปกับ อิงฟ้า ตามลำพังแต่ไปกันเป็นกลุ่ม เราไม่ได้ไปกันสองคน ไปกันเป็นแก๊งหลายๆ คนเลย เพื่อนเยอะ ทริปนั้นก็ไปหลายคนอยู่ ไม่ได้มีอะไรเลย เพราะทุกคนชวนๆ กันไป ไปเป็นกลุ่ม (ณวัฒน์บอกว่าต้องการให้อิงฟ้าเก็บตัวและซ้อม แต่เธอพาอิงฟ้าไปเที่ยว?) ติ๊นาไม่ได้รู้ตารางงานของอิงฟ้าว่าทำงานวันไหน ยังไง รู้แค่ว่าวันนี้เป็นวันหยุด เพื่อนชวนก็เลยไป

~

~

ไม่บ้าพอที่จะคิดเกาะกระแส อิงฟ้า จะไปเกาะทำไมให้ทัวร์ลงตัวเอง จะไปเกาะอะไรเขา คิดว่าเขาจะมาสนใจคนอย่างหนูเหรอ หนูอยู่ของหนูตรงนี้มาเป็น 10 ปีแล้ว หนูไม่ได้อยากให้มันเกิดกระแสแบบนี้เลย แต่ถ้าหนูคิดจะเกาะเขา หนูคงบ้าไปแล้ว ไปเกาะเขาทำไมให้ทัวร์มาลงหนู

~

~

เอาจริงๆ เพิ่งรู้จักน้องตอนที่ถ่ายรายการตัวเอง เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เพิ่งรู้จักกันเลย ตอนที่โดนมองว่าเกาะกระแส รู้สึกงง งงกับเรื่องที่เกิดขึ้น หนูทำอะไรผิด หนูแค่ไปเที่ยวกับเพื่อน ไม่ได้ไปกันสองคน ไปกันหลายคน งงว่าตัวเองทำอะไรผิด อาจจะเพราะหนูเป็นแบบนี้ เพราะคนอื่นเพื่อนผู้หญิงหมดเลย (หัวเราะ)

เผยจบกันแฟนเก่าไปนานแล้ว ก่อนเจอกับ อิงฟ้า จริงๆ แล้วเราห่างกันมาสักพักใหญ่ๆ แล้ว แต่ไม่ได้โพสต์ว่าเลิกกัน ห่างกัน หรือลบรูปกัน เราเคลียร์และจบกันด้วยดี (ก่อนเจออิงฟ้าเลิกแฟนเรียบร้อย) ค่ะ

~

~

ไม่รู้จะต้องรอ อิงฟ้า 3 ปีทำไมเพราะไม่ได้จีบกัน ลั่นอนาคตยังบอกไม่ได้ ไม่แน่ใจว่าจะเกิดอะไรขึ้น จริงๆ อนาคตบอกไม่ได้หรอกว่าจะเกิดอะไรขึ้น จะเป็นอย่างไร แต่ตอนนี้อยากทำทุกอย่างให้ดีที่สุด และหนูขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจส่งไปให้น้องเขาเหมือนที่ทุกๆ คนเชียร์น้องค่ะ (ณวัฒน์บอกว่ารออีก 3 ปีได้ไหม?) จริงๆ มันไม่ได้เป็นถึงขั้นการจีบกันเป็นเพื่อนกัน หนูก็ไม่รู้ว่าหนูจะรออะไร (ไม่ใช่แฟนกันจะไปรอทำไม?) ค่ะ ถ้าวันหนึ่งมันถูกคอกัน หนูก็ไม่แน่ว่ามันจะยังไง แต่วันนี้หนูบอกไม่ได้

แจงไปสิงคโปร์ทำไมไม่พา อิงฟ้า นั่งชั้นธุรกิจ เป็นการจองที่ก๊วนเพื่อนจองกันมา และเราบวกไปทีหลัง ก็ต้องไปกับเขาตามนั้น เลือกไม่ได้ เพื่อนติ๊นาได้บอกว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เราก็เข้าใจแฟนคลับ ทัวร์ทุกทัวร์ที่มาลง อะไรที่ทำให้เกิดการเข้าใจผิด รู้สึกไม่ดีกับความรู้สึกที่มีต่อน้อง และน้องก็เป็นตัวแทนคนไทยและเราก็เป็นหนึ่งในกำลังใจที่เชียร์น้องเหมือนกัน ก็อยากให้ตัวแทนของคนไทยประสบความสำเร็จที่สุด แต่ถ้าอยู่ดีๆ ในช่วงจังหวะที่ผ่านมาแล้วน้องเราไปมีผลกระทบก็อยากจะขอโทษตรงนี้ กับอะไรที่เข้าใจผิดกันมากกว่า

~

~

ลั่นตนบริสุทธิ์ใจพอ กล้าเข้าไปคุยก้บ ณวัฒน์ คาดไปฟังคนอื่นมาทำให้เข้าใจตนผิด คุยค่ะ เป็นการให้กำลังใจกันมากกว่า ต่างคนต่างให้กำลังใจกัน (ณวัฒน์บอกว่ามีอะไรให้เข้าไปคุยกับเขา?) หนูงงอยู่ว่าจะคุยเรื่องอะไร หนูบริสุทธิ์ใจ ถามว่ากล้าไปคุยไหมกล้าค่ะ คือจริงๆ หนูอยากจะบอกตรงนี้ว่า พี่ณวัฒน์อาจจะไปฟังคนอื่นมา ถ้าได้สัมผัสและรู้จักติ๊นาจริงๆ ทุกอย่างมันไม่น่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น

~

~

ล่าสุดหลังติ๊นา ออกมาเปิดใจก็เกิดกระแสตีกลับอีกครั้ง โดยผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้โพสต์คลิประบุว่า

~

~

~

~

คลิป

~

~

Pa nika

1682391818598434_2233571923480418 panie1ieox

View all posts by Pa nika →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *