April 1, 2023

ล่าสุด ‘พิ้งกี้’ ถูกย้ายแดน-ตัดผมสั้นแล้ว

~

~

ถูกตัดผม ย้ายเข้าแดนรับแรก!

ฟังจากปาก ‘กวาง ฟ้ารุ่ง’ เผยชีวิต ‘พิ้งกี้ สาวิกา’ หลังไร้อิสระ 5 วัน

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ กรณีของนางเอกชื่อดัง ‘พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช’ ซึ่งล่าสุดหนึ่งในเพื่อนสนิท ‘กวาง ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม

~

~

ได้ออกมาโพสต์ว่า “มีข้อความอยากบอกพิ้งกี้อะไรบ้าง สามารถเขียนให้กำลังใจได้ที่นี่ค่ะ กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในช่วงเวลานี้

จะส่งข้อความต่อให้เขาได้อ่านค่ะ” ซึ่งได้มีคนเข้ามาคอมเมนต์กันหลากหลายแง่มุม ล่าสุด ‘กวาง ฟ้ารุ่ง’ ซึ่งได้เปิดใจได้เดินทางไปพบ ‘พิ้งกี้’

~

~

ล่าสุด เธอได้เปิดใจกับสื่อดังว่า “กวางได้เดินทางไปพบพิ้งกี้ เขาต้องรองรับความกดดัน ความอึดอัดกับสิ่งแวดล้อมใหม่

ซึ่งเขาได้ถ่ายทอดให้เราฟัง คนอยู่ข้างในก็จะคิดฟุ้งไปเยอะ เพราะถูกตัดขาดจากโลกภายนอก ได้รับข้อมูลข่าวสารจากเพียงทนาย ครอบครัว และเพื่อนสนิท

~

~

แต่เขามีความเข้มแข็งอยู่แล้ว เพราะต้องดูแลคุณแม่ด้วย ไม่คิดว่าตัวเองจะอยู่ในจุดนี้ มีกระทบเรี่องความรู้สึก ใจจริงกวางหวังว่าอยากให้มีการประกันตัว ‘พิ้งกี้’ ชั่วคราว

เพราะที่ผ่านมาเขาก็บริสุทธิ์ใจ พยายามทำงาน และไม่มีท่าทางว่าจะหลบ คนที่อยู่ใกล้ชิดกับจะรู้ว่าเขาทำงานหนัก และรักครอบครัวมาก มีความนอบน้อม ไม่เคยฟู่ฟ้า

หรือ ฟุ้งเฟ้ออะไรทั้งสิ้น ยอมรับว่าเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา ในฐานะเพื่อนเรามีการพูดคุยกันบ้าง ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นยังไง ซึ่งตอนนี้สิ่งที่เกิดขึ้นก็เป็นสิ่งที่เกินความคาดหมายเกินไป

~

~

แต่เราเข้าใจว่าเป็นที่มีคนเสียหายเยอะมาก เลยมีการคุมตัวชั่วคราว ส่วนตัวกวางก็ห่วงใยเขาว่าคนภายนอกจะคิดหรือรู้สึกยังไงกับเขา ในฐานะเพื่อน

กวางได้รวบรวมข้อความจากแฟน ๆ และเพื่อน ๆ ที่ส่งมาให้กำลังใจไปสรุปให้เขาฟัง คิดว่าครั้งหน้า ในการเล่าจะดีขึ้น ตั้งใจว่าจะเรียบเรียงใส่กระดาษไปเล่าให้เขาฟัง

~

~

พอเขาได้ฟังก็ขอบคุณแฟน ๆ ที่ส่งกำลังใจมาให้ เราก็บอกเขาว่ามีคนให้กำลังใจ ‘พิ้งกี้’ เยอะมากนะ ทุกคนรอวันที่พิ้งกี้จะได้ออกมาพูดได้ออกมาชี้แจงในสิ่งที่เกิดขึ้น

ซึ่ง ‘พิ้งกี้’ เขาก็เป็นห่วงไม่อยากให้กระทบกับงานละคร หรือหลายๆฝ่ายที่เกี่ยวข้อง กวางว่าตอนนี้กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ไม่มีใครอยากอยู่ในสภาพนี้

~

~

คุณพ่อกวางเคยเป็นผู้คุมมาก่อน เราเติบโตมากับเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว เลยรู้ว่าความหวัง และกำลังใจเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับคนที่อยู่ข้างใน

กับเรื่องที่เกิดขึ้นก็อย่าเพิ่งตัดสินเขาจากมุมของเรา ทุกอย่างยังไม่ตัดสิน อย่าเพิ่งด่วนสรุปไปก่อนค่ะ” ซึ่งหลังจากที่ได้ฟังจากปากของ ‘สาวกวาง’ แล้ว

~

~

ก็มีบรรดาแฟน ๆ ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ และร่วมกันส่งกำลังใจดี ๆ เพื่อให้ ‘พิ้งกี้’ ได้รับรู้กันเป็นจำนวนมาก

~

~

Pa nika

1682391818598434_2233571923480418 panie1ieox

View all posts by Pa nika →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *