March 21, 2023

ขนลุก หมอปลายเตือน ครึ่งปีหลัง ปี2565ใครที่สาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย(คลิป)

~

~

เรียกได้ว่าไม่เชื่อก็ไม่ลบหลู่หลัง ก่อนหน้านี้ที่คนแห่แชร์คำทำนายสนั่นจากเหตุการณ์ไฟไหม้ผับ จ.ชลบุรี สืบเนื่องมาจาก หมอปลาย ณวรชา หรือ หมอปลาย กับคำทำนายที่แม่น เคยทำนายดวงเมือง ในครึ่งปีหลัง 2565 ก่อนจะไปบวชเป็นภิกษุณีที่ประเทศศรีลังกา เตือนระวังไฟไหม้ เรื่องน้ำ และระบบการบินทั้งในและนอกประเทศ ล่าสุดภิกษุณีสุทัสสนา ได้เดินทางกลับมายังประเทศไทย พร้อมภิกษุณีเจ้าอาวาส และภิกษุณีพระพี่เลี้ยงจากศรีลังกา เปิดดวงครึ่งปีหลังในปีนี้ถึงสิ่งที่ท่านยมมาเตือน โดยใช้คำว่า เป็นการพูดคุยกันแบบกันเองว่า

~

~

มีโร-คใหม่ ส่วนเรื่องโร-คภัยยังมีอีก พูดข้ามชอตไปเหนือกว่าฝี-ดา-ษลิง เพราะว่าตอนนั้นเคยพูดว่ามันจะมี 2 โร-คที่มาใหม่ ตอนนี้เหนือกว่า มีโร-คที่เกิดใหม่น่าจะมาจากของที่ละลายน้ำ น่าจะมาจากพวกน้ำแข็ง เย็น แล้วทำให้เกิดเชื้-อตัวใหม่ที่มันจะเข้ามา ถามว่าป้องกันได้ไหม วัคซีนไข้หวัดใหญ่กันได้ ความแรงยังไม่-เท่าCV19 จะเสียเท่า CV19 น่าจะประมาณ 2-3 ปี อันนั้นคือหนัก แต่ว่าที่จะเห็นช่วงไทมิ่งนี้จะมีคนที่เสียหายจากน้ำเยอะแล้วก็โร-คภัยที่ติดตัวแล้วฝั-งเอาไว้ในระยะยาวมาจากสัตว์ น้องหมา น้องแมว พาไปวัคซีนให้ครบแล้วจะปลอดภัย

ระวังเครื่องบินตก ความสูญเสียถ้าสิ้นปีนี้น่าจะมาจากเครื่องบิน แต่น่าจะเป็นของต่างประเทศ เหตุการณ์ใหญ่ๆ เหมือนหลายปีที่แล้ว แต่ไม่ได้หาย น่าจะตกหรือมีเหตุอะไรกลางอากาศ มันแย่ลง ทุกทีมันจะดีขึ้น แต่ตอนนี้เห็นหน้าคุณลุงคุณอาขึ้นมาก็กลุ้มใจพอสมควร ใช้คำว่ากลุ้มใจเลย มันอาจจะเป็นการรวมตัวกันทำอีกขั้นหนึ่งที่เห็นความเปลี่ยนแปลง ทุกอย่างมันจะดีขึ้น แต่มันกลายเป็นดูดทุกอย่างออกไปจากประชาชน

~

~


ถามว่าท่านยมได้บอกอะไรที่น่าดีใจไหม ไปอยู่ศรีลังกามา ทุกคนจะเห็นว่าเขาสู้กันสุดชีวิต แต่ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้คืออายมากที่บอกว่าเป็นคนไทยแล้วอยู่ในศรีลังกา เพราะว่าเขาถามว่าทำไมประเทศยูทำแบบนี้ ไม่มีใครรับแล้ว เอาเขามาทำไม เกิดอะไรขึ้น อันนี้คือหนึ่งข้อที่อาย หน้าชามาตั้งแต่รู้ข่าวว่าเขาอนุญาตให้มา อันนี้มันก็คือการตัดสินใจที่แปลกๆ แล้วหนึ่งอย่าง เพราะฉะนั้นการตัดสินใจหลังจากนี้ เราก็เตรียมตัวไว้เลยว่าพื้นฐานความคิดเขาคิดอะไรอยู่ แต่คนใหม่ๆ ที่อยู่ในกลุ่มเดิมก็จะขึ้นมาเพื่อสร้างความหวัง ถามว่าหวังได้ไหม ภาพดีมากเลยช่วงแรก หลังจากนั้นก็จะเห็นว่ามันอยู่ในลูปเดิมเหมือนเดิม คริปโตฯ ใช่ไหม ยังบอกว่าช่วงปลายปีตอนนี้น่าจะเป็น พฤศจิกายน เป็นต้นไปดีขึ้น แต่ว่าสิ่งที่เห็นนะ ไม่ได้รู้อะไร

~

~


ใครที่เก็บเงินจีน เงินสดเก็บไม่ได้แล้ว ภาษาจีน สัญชาติจีนสำคัญมาก สกุลเงินเขาน่าจะเปลี่ยนเป็นดิจิทัลทั้งหมดหรืออะไรสักอย่าง เพราะว่าเขาปิดประเทศรอบนี้ เพราะปกติหลวงพี่จะต้องอยู่ที่จีนตลอด อยู่ที่จีนเป็นหลัก แล้วพยายามเปิดดวงเพราะอยากจะกลับไปแก้บนว่าเมื่อไหร่จะได้เข้า เขาปิดประเทศเพื่อที่เขาจะพัฒนาทุกอย่างแล้วเปลี่ยนแปลงจนคนไทยตามไม่ทัน ใครที่ลงทุนหรือทำอะไรกับจีน ลองหาข้อมูลดูว่าสกุลเงินเขาจะขนาดไหน แล้วอีกอย่างที่เคยพูดไว้เรื่องของสหรัฐฯ กับจีนเริ่มแล้ว แต่จะบอกเลยว่าฝั่งผมสีดำแข็งกว่าผมสีทอง เพราะฉะนั้นสกุลเงิน นักลงทุนทั้งหลายเตรียมตัวย้ายฝั่ง

เตือนสติคนรุ่นใหม่ เตือนสติ อยากจะบอกว่าด้วยเศรษฐกิจแบบนี้ แต่ละคนพยายามหาที่พึ่ง แต่ที่พึ่งที่สำคัญที่สุดคือตัวเอง อยากเตือนเด็กรุ่นใหม่ว่าอย่าเกี่ยงงาน ทำงานเถอะ อย่าคิดว่าการเป็นเจ้าของธุรกิจมันจะเพอร์เฟกต์ไปหมด มันจะประสบความสำเร็จทุกอย่าง อยากให้หยุดความคิดแบบนั้น แล้วก็ดึงสติกลับมาว่า ทุกอย่างเงินที่มันเป็นเงินประจำสำคัญที่สุด

~

~


อยากรวยหางานเสริม ยังไงต้องมีแบบนี้ไว้ก่อนเพราะว่าโลกมันจะหมุนกลับมาสู่ยุคที่เจริญสุดขั้วแล้วก็กลับมาสู่ยุคที่มันต้องกลับมาใช้แมนวลเหมือนเดิม มันก็ใช้ชีวิตลำบากเหมือนกันสำหรับเด็กยุคใหม่ อยากจะเตือนสติแบบนี้สำหรับคนที่สูงอายุแล้ว เราตามโลกไม่ทัน ค่อยๆ พัฒนา ยังไม่สาย ยังห่วงเรื่องแม่ค้าออนไลน์ เพราะว่าเดี๋ยวจะเจ๊งกันอีกเยอะ

~

~

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หมอปลายได้ออกมาทำนายดวงแบบล่าสุด ในรายการมูเตลู ซึ่งต้องบอกเลยว่า ทำเอาหลายคนฟังจบถึงกับผวาเลยทีเดียว โดยหมอปลายได้บอกว่า ปีนี้ความพินาศเกิด ก็คือรอช่วงนี้เลย เป็นเลขแห่งความตา-ของปีนี้ ถอยก่อน แล้วฟันเพื่อสู้กลับ และขอเตือนสำหรับคนที่เกิดวันที่ 17 , 23 ,4,5 ให้ระวังตัวให้ดี การเดินทาง การจะไปเที่ยว การจะขึ้นบ้านใหม่ เป็นตัวเลขแห่งความหายนะในปีนี้ และยังบอกอีกว่า น้าหน้าขาวดวงกำลังมาในปีนี้

เรียกได้ว่าหลายคนจับตา สำหรับ คำทำนายของ หมอปลาย พรายกระซิบ หรือ ณวรชา พินิจโภคากร ก่อนหน้าที่เคยทำนายให้ประเทศไทยระวังเรื่องไฟ และขอให้ทุกคนอย่าประมาท
ซึ่งล่าสุด 30 สิงหาคม 65 “ภิกษุณีปลาย” ได้มีการอัพเดตกันถึงเรื่องเหตุการณ์บ้านเมืองครึ่งปีหลัง ซึ่งภิกษุณีเผยว่าสิ่งที่ท่านยมยังคงเตือนยังคงเป็นเรื่องไฟ ที่เกี่ยวกับไฟประทุ ยังจะมีอีก และเรื่องของน้ำ แต่จะไม่ใช่น้ำทะเล แต่จะเป็นน้ำสีเข้ม ,น้ำป่า,น้ำเน่า เรียกได้ว่ามาแบบตั้งตัวไม่ทัน คนไทยเตรียมตัวไว้เลย จะเป็นปีที่ธรรมชาติลงโทษ

~

~


-โรคภัย โรคระบาด ยังคงมีอีก พูดข้ามไปที่เหนือกว่าฝีดาษลิงเลย เป็นโรคที่เกิดใหม่ น่าจะเกิดจากพวกน้ำแข็งทำให้เกิดเชื้อตัวใหม่ที่จะเข้ามา แต่จะป้องกันยังไงกันได้ไหม เผยว่า วัคซีนไข้หวัดใหญ่ช่วยได้ ส่วนความรุนแรงจะยังไม่เสียชีวิตเท่าโควิด เสียชีวิตเท่าโควิดน่าจะเกิดขึ้นอีก 2-3 ปี แค่ที่จะเห็นเลย จะมีผู้คนเสียหายจากน้ำเยอะ และโรคภัยจะติดตัวในระยะยาว และจะมาจากสัตว์ หมา,แมว ต้องรีบพาไปฉีดวัคซีนให้ครบแล้วจะปลอดภัย

ความสูญเสีย ถ้าเกิดสิ้นปีนี้น่าจะเกิดกับเครื่องบิน แต่น่าจะเป็นของต่างประเทศ แต่น่าจะไม่ใช่เครื่องบินหายคาดว่าน่าจะตกกลางอากาศ

~

~

การเมือง ท่านยมบอกว่า วันที่ 17 นี้ให้ลองตามข่าวดู คาดว่าจะมีข่าววงในหลุดออกมา เลขที่ 20 ขึ้นไปน่าจะได้รับรู้เรื่องของการตัดสินใจ ว่า เขาคงยังจะไม่ไป เกิดขึ้นเป็นวังวลถึงแม้จะเปลี่ยนคนแต่ก็ยังคงเกิดขึ้นเหมือนเดิม

โปรดใช้วิจารณญาณในการรับฟังนะคะ

ชมคลิป

~

~

Pa nika

1682391818598434_2233571923480418 panie1ieox

View all posts by Pa nika →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *