March 31, 2023

บีบใจ! 2 พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก ตายไม่รู้ตัว ตำรวจคลั่งยิงเผาขน ก่อนบุกทุบประตูฆ่าเด็ก (คลิป)

~

~

จากกรณี ส.ต.อ.ปัญญา คำราบ อดีตตำรวจ ก่อเหตุคลั่งใช้ปืนและมีดทำร้ายครูและนักเรียน ภายในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก องค์การบริหารส่วนตำบลอุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู ทำให้มีผู้เสียชีวิต 38 คน และบาดเจ็บอีกหลายคนก่อนคนร้ายจะปลิดชีพตัวเองพร้อมครอบครัว ภายในบ้านพัก

~

~

112125

เหตุการณ์ในครั้งนี้ นับเป็นโศกนาฏกรรมที่มีเหยื่อเเสียชีวิตจำนวนมาก สังคมให้ความสนใจและวิจารณ์อย่างหนักส่งผลให้เทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งของประเทศไทยในวันนี้คือ #กราดยิงหนองบัวลำภู ที่มีจำนวนทวิตกว่า 2,060,000 ครั้ง

~

~

427577

~

~

ทีมข่าวได้พูดคุยกับครูปุ้ย ครูที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ตอนเกิดเหตุตัวเองกำลังจะเข้าไปปิดประตูให้นักเรียนที่อยู่ข้างในนอนหลับพักผ่อน จากนั้นตัวเองได้ยินเสียงปืนดังขึ้นประมาณ 5 นัดแรก แล้วมีคนจะโกนว่า “ผู้ปกครองมากราดยิง” ตัวเองจึงรีบวิ่งออกมาเพื่อเอาตัวรอดแล้วก็มีเสียงปืนดังขึ้นอีกหลายนัดตามมา ตัวเองจึงไปเรียกชาวบ้านให้มาช่วย

~

~

โดยผู้ก่อเหตุรายนี้ยิงหมดแม็กแล้วก็ใส่กระสุนปืนอยู่เรื่อย ๆ ยิงที่ห้องแรกเสร็จก็ถีบประตูไปยิงห้องที่ 2 ยอมรับว่าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก สำหรับผู้ก่อเหตุเขาเป็นผู้ปกครองของเด็กนักเรียนในห้องของตัวเอง ตัวเองไม่เห็นลูกเขามาเรียนหลายวันแล้ว ที่ผานมาผู้ก่อเหตุมาส่งลูกที่โรงเรียน เห็นเป็นคนเรียบร้อย สุภาพ ไม่คิดว่าเขาจะมาทำแบบนี้ แล้วเขาก็มาฆ่าลูกเมียฆ่าตัวเองตายอีกด้วย

~

~

918722

~

~

นายหนูกัน ปทุมชัย อายุ 57 ปี พ่อของ นายสันติ ผู้เสียชีวิต และปู่ของ ด.ช.ภานุชิต ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า นายสันติ ลูกชายของตนนั้นทำงานเป็นช่างอยู่ที่ศูนย์เด็กเล็ก ซึ่ง ด.ช.ภานุชิต ได้ตามผู้เป็นพ่อไปทำงานด้วยเพราะทั้งคู่สนิทกันมาก ในช่วงเกิดเหตุนั้นทั้ง 2 คน นั่งกินข้าวอยู่ด้วยกันก็ถูกคนร้ายยิงจนเสียชีวิต ในสภาพศพที่เจอร่างของลูกชายและหลานยังกินข้าวอยู่เลย อย่างไรตนไม่อยากจะพูดอะไรถึงผู้ก่อเหตุเพราะเขาก็เสียชีวิตไปแล้ว

~

~

~

~

Pa nika

1682391818598434_2233571923480418 panie1ieox

View all posts by Pa nika →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *