March 29, 2023

สัมพันธ์ลับ ‘ดุ๊ก ภาณุเดช’ แอบดูแลกันมา 30 ปี

~

~

เป็นปัญหาที่กลุ้มใจอย่างมากสำหรับดาราสาวอารมณ์ดีอย่าง ซาร่า นลิน เนื่องจากคอนโดที่เธออาศัยอยู่นั้นพบปัญหาหลายอย่าง ทั้งแอร์พังจนมีน้ำรั่วซึมออกมา

~

~

พื้นพัง ถึงขั้นมีเห็ดและราขึ้นในห้อง ทำให้ ดุ๊ก ภาณุเดช ตกปากรับคำจะช่วยรีโนเวทห้องใหม่ให้ดุ๊ก ภาณุเดช เปิดห้องให้กับซาร่าได้เห็นเป็นครั้งแรก

หลังจากทำใหม่เสร็จ ซึ่งระหว่างที่ทำนั้น ซาร่า ก็ไปเช่าห้องอยู่ในอีกห้องหนึ่ง ซึ่งอยู่ในคอนโดเดียวกัน โดยก่อนที่จะพาซาร่ามาดู ดุ๊กได้วิดีโอคอลกับคุณแม่ของซาร่า

~

~

พร้อมเผยมุมต่าง ๆ ให้เห็น คุณแม่ปลื้มมาก นอกจากนี้ คุณแม่ซาร่ายังบอกอีกว่า ซาร่าโชคดีมากเลย น้ำตาจะไหลแล้ว เมื่อวานนี้ซาร่าเพิ่งคุยว่าพี่ดุ๊กช่วยทุกอย่างเลย

คุยกันเยอะมากเลย ซาร่าบอกว่าหนูเหมือนมีพ่ออีกคนหนึ่งแล้ว ขอให้เป็นเด็กดีของทุกคน แม่ก็ขอเขาแค่นี้แหละค่ะ ก่อนที่ดุ๊กตอบกลับว่า คุณแม่ไม่ต้องห่วง

~

~

เพราะน้องเป็นเด็กน่ารัก ทุกคนรักน้อง ทั้งนี้ ก่อนที่จะพาเข้าห้อง ดุ๊กก็ได้ใช้ผ้าปิดตาซาร่า เจ้าตัวมือเย็นและตื่นเต้นมากที่จะได้เห็น กระทั่งเปิดผ้าปิดตา

ซาร่าร้องว้าวหนักมาก ดีใจจนน้ำตาไหล พร้อมขอบคุณพี่ดุ๊กหลายครั้ง ถึงกับนอนลงไปไหว้พื้นเลยทีเดียว ก่อนจะนอนกลิ้งไปกลิ้งมาบนพื้นใหม่

~

~

สะอาดไม่สกปรกมีราเหมือนเดิม ส่วนห้องนอนก็เปลี่ยนผ้าปูใหม่ จัดห้องโดยรวมให้มีสีสันมากขึ้น จากเดิมที่ไม่มีตู้เสื้อผ้า มีแค่ราวแขวนผ้า พี่ดุ๊กก็จัดให้

รวมถึงทำโต๊ะทำงานให้ด้วย ซาร่าก็ดีใจมากที่มีโต๊ะทำงานแล้ว งานนี้ซาร่ายิ้มไม่หุบตั้งแต่เดินเข้าห้องมา อึ้งทุกมุมว่านี่ห้องใคร นี่ห้องหนูเหรอเนี่ย

สาวซาร่า น้ำตาไหลเลยสุดซึ้งพี่ๆ พร้อมเผยว่า บ้านที่เชียงใหม่ยังอีกเยอะ ก็มีงาน แต่บ้านที่เชียงใหม่ยังเหลือตกแต่งภายในก็เกือบ 10 ล้าน แต่หนูอยากเก็บเงินไว้

~

~

เพราะเคยมีประสบการณ์ไม่มีเงินแล้วลำบาก ครั้งนี้ก็เลยจ่ายสดหมดเลยจะได้จบ เก็บให้ทางโน้นให้เสร็จ เรื่องของหนูค่อยว่าทีหลัง เพราะหนูอยู่ได้

หนูไม่ซีเรียส ด้าน ซาร่า เผยตอนไปเมืองจีนเป็นโอกาสที่ดีไม่ได้เสียดายเวลาเลย ก็ส่งเงินกลับมาให้ที่บ้าน พอกลับไทยเหมือนเราหายไปจากวงการนาน

กลับมาก็ไม่มีงานเลย ก็หางาน พยายามทำทุกอย่าง รู้จักใครในวงการก็ไปของานเขา ไปอ่านข่าวสดบันเทิงตอนเช้า 7โมงเช้าขับมอเตอร์ไซค์ไป

ประมาณปีหนึ่งที่ไม่มีงานทำพยายามหา ได้เงินหลักร้อย นอกจากนี้ ดุ๊ก ภาณุเดช โพสต์ภาพตัวเองกับซาร่าเมื่อ 30 ปีที่แล้ว ซึ่งในเวลานั้นซาร่ายังเป็นเด็กตัวน้อยๆ

และภาพคู่กันในปัจจุบัน พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ใครจะไปคิด ว่าเวลาผ่านไปเกือบ 30 ปี ผมจะได้มีโอกาสแต่งบ้านให้กับเด็กน้อยตัวเล็กๆ ที่ผมเคยอุ้ม เรียกว่าเป็นความรักของพ่อลูกร่วมวงการที่น่ารักมาก ๆ

Leang Mengheng

1682391818598434_2234570040047273 lemie1ieox

View all posts by Leang Mengheng →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *