March 26, 2023

เรือนหอใหม่ ‘ไบรท์ พิชญทัฬห์’ แต่ง 6 เดือนลูก 5 สมใจแม่สามี

~

~

แต่งมาแล้ว 6 เดือน มีหลานให้แม่สามี
เรือนหอใหม่ ‘ไบรท์ พิชญทัฬห์’ นอน 1 ทุ่ม ตื่นตี 2 แม่กลั้นน้ำตาลูก 5 ต้องได้สมใจ
คลุมโปงในตำนาน น่ารักทั้งบ้าน โมเมนต์อบอุ่น พ่อต้อง-แม่โอ๋ ต้อนรับสะใภ้ โต๋ อุ้ม ไบรท์ เข้าห้องหอ พ่อแม่อวยพร

~

~

บรรยากาศน่ารักเตรียมกระทั่งรองเท้าใส่ในบ้านไว้ให้เลย ตื่นเต้นพาไปดูห้องหนุ่มโต๋ ที่เคยรกจัดใหม่เป็นห้องหอ แถมเชียร์ลั่นบ้าน โต๋ อุ้ม ไบรท์ เข้าห้อง

~

~

โดย พ่อต้อง นคร เวชสุภาพร และ แม่โอ๋ พร้อมทั้งครอบครัวใหญ่ และหลานๆ ต้อนรับสะใภ้ใหญ่เข้าบ้าน แม่โอ๋ กล่าวต้อนรับยินดีต้อนรับลูกสาวเข้าบ้าน

~

~

พร้อมอวยพรลูกๆ ให้รักกันนานๆ อดทนซึ่งกันและกัน ช่วยเหลือ หนักนิดเบาหน่อยก็คุยกัน ด้าน พ่อต้อง ก็ยินดีต้อนรับลูกสาวขอให้มีความสุขในครอบครัวนี้

ขอให้พระเจ้าอวยพร พร้อมสวมกอดต้อนรับลูกสะใภ้อย่างอบอุ่น มีหลานตัวน้อย ลูกของน้องชาย มานอนบนเตียงของทั้งคู่ด้วย โต๋ แซวหลานชูมือบอกขอน้อง 5 คนเลยเหรอ

~

~

จากนั้นมีพิธียกน้ำชา พ่อต้อง อวยพรว่า จำไว้เสมอไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ตาม ให้รู้ว่ามีคุณพ่อคุณแม่อยู่กับเราตลอดเวลา ความรักของพ่อแม่ก็อยู่กับเรา

~

~

พร้อมทั้งโชว์ความคืบหน้าการก่อสร้างเรือนหอของทั้งคู่ ซึ่งอยู่ติดกับบ้านพ่อแม่เลย ก่อน โต๋ จัดให้โมเมนต์คลุมโปงในตำนาน

ล่าสุดด้าน “ไบรท์ พิชญทัฬห์” ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแจงถึงเรื่องที่หลายคนสงสัยแล้วว่า

~

~

“ไบรท์ขอขอบคุณทุกคำอวยพรจากใจอีกครั้งนะคะ ป.ล.สบายดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือยังไม่มีเบบี๋นะค้าา 555 (สยบข่าวลือ)”

ส่วนทางด้านหนุ่ม “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดิโอ ซึ่งโต๋ได้พูดว่า “วันนี้มีคนส่งข้อความมาเต็มเลย ได้ข่าวว่ามีน้องแล้ว”

~

~

ซึ่งไบรท์ ได้ตอบกลับว่า “ไบรท์แค่อ้วนค่ะ ไบรท์แค่มีพุง ไบร์ทกินจุมากค่ะ กินทุเรียนวันละ 3 เม็ดค่ะ” พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “ขอสยบข่าวลือนะครับ”

~

~

ไบร์ท พิชญทัฬน์ เริ่มเข้ามาทำงานในรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ หลังจากที่ กุ๊ก กฤติกา ได้ออกจากการทำงานเพื่อไปดูแลชีวิตครอบครัว การทำงานกับสรยุทธช่วงนั้น

~

~

ทำให้ไบร์ทต้องตื่นตัวตลอดเวลา “ตั้งแต่การตื่นนอนตอน 02.00 น. และออกจากบ้านมาที่สถานีไม่เกิน 03.30 น. เพื่อมาอ่านข่าวคนละปึกกับสรยุทธและโปรดิวเซอร์

เพราะไบร์ทเองไม่รู้ว่าสรยุทธจะส่งข่าวมาให้ตอนไหนและเมื่อไหร่ที่ต้องพูด” และสุดท้ายขอให้ไบรท์ มีน้องเร็วๆนี้สมใจแม่สามีได้เลี้ยงหลานไวไวนะค้า

~

~

Pa nika

1682391818598434_2233571923480418 panie1ieox

View all posts by Pa nika →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *