March 26, 2023

ไวรัลสาวตีแกลลอน ร้องแร็ปสุดมันหลายคนั้นชมนี่คือศิลปินตัวจริง

~

~

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไวรัลที่หลายคนนั้นรู้จักเธอกันเป็นอย่างดี ซึ่งในวันที่ 14 ต.ค.65 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ ร้านคาเฟ่เก้ายอด หาดแหลมเจริญ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ระยอง เพื่อพบกับ นายพงษ์ศักดิ์ ล้นล้ำ อายุ 30 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง ในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด เจ้าของคลิป Tiktok ตัวตึงระยอง น้องชื่อน้องนะ

~

~

ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่บนโลกออนไลน์ หลังจากโพสต์คลิปสาวเร่ร่อน กำลังเคาะตีแกลลอนด้วย 2 มือ เป็นจังหวะสุดมัน พร้อมลีลาการแร็ปเป็นภาษาต่างดาวที่จับใจความไม่ได้แต่กลับเป็นเสน่ห์เฉพาะตัว จนกลายเป็นคลิปไวรัลอยู่ในขณะนี้ เมื่อไปถึงพบกับนายพงษ์ศักดิ์ ซึ่งได้เปิดเผยว่า ตนเองเป็นเจ้าของคลิปตัวตึงระยองที่กำลังเป็นกระแส

~

~

โดยถ่ายไว้ขณะที่ไปขับรถเล่นริมชายหาด ได้พบกับ สาวผมยาวหน้าม้า สะพายแกลลอนพลาสติก กำลังยืนเคาะแกลลอน และ ร้องเพลงแร็ปที่ไม่เป็นภาษา จึงเกิดความสนใจ เพราะฟังการตีแกลลอนแล้ว เข้าจังหวะกับการร้องถึงแม้จะไม่เป็นภาษาแต่ทำนองสุดมัน เสมือนกับเป็นมืออาชีพ และนำไปส่งต่อโดยไม่คิดว่าจะดังขนาดนี้

~

~

จากการสอบถาม ป้านก แม่ค้าขายอาหารทะเลสดริมชายหาด ได้เปิดเผยว่า สำหรับผู้หญิงที่เป็นคลิปดัง เป็นคนเร่ร่อน โดยยังพูดจารู้เรื่อง ไม่ใช่คนพื้นที่แต่มาอาศัยอยู่ริมหาด โดยจะสะพายแกลลอนคู่ใจออกมาทุกเย็น แล้วก็จะโชว์การตีกลองและร้องเพลง ให้กับนักท่องเที่ยว

~

~

ซึ่งก็เป็นที่ถูกใจ มีการมอบรางวัลเป็นเงินและอาหาร โดยที่ไม่มีการรบกวนนักท่องเที่ยว ใครอยากเจอตัวจริง ก็มาได้ที่หาดแหลมเจริญ จ.ระยอง บริเวณคาเฟ่เก้ายอด ตั้งแต่ช่วง 16.00 น. เป็นต้นไป ด้านนักท่องเที่ยวต่างที่ได้พบเจอตัวจริงก็ต่างชื่นชอบ ถือเป็นสีสันของชายหาดแห่งนี้ไปแล้ว

~

~

ซึ่งชาวโซเชียลหลายคนก็นำไปเป็นคู่แข่ง ตัวตึงเยาวราช ชายเต้นงูย่องจนเป็นไวรัลใน TikTok ที่คนแห่แกะท่าตามทั้งเมือง บอกเลยว่าจับมาประชันกันน่าจะสูสี ที่แม้รูปลักษณ์ภายนอกจะแปลกแตกต่างจากคนทั่วไป แต่มีดนตรีอยู่ในใจเต็มเปี่ยม

คลิกชมคลิป

~

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Pa nika

1682391818598434_2233571923480418 panie1ieox

View all posts by Pa nika →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *