March 30, 2023

ณิชา ไม่ห้าม โตโน่ ว่ายข้ามโขง เชื่อปลอดภัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วย

~

~

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากซึ่งจากกรณีดาราหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ จัดกิจกรรม One Man and The River หนึ่งคนว่าย หลายคนให้ โครงการว่ายน้ำข้ามโขงเพื่อรับบริจาคเงินซื้อเครื่องมือเเพทย์ช่วยเหลือโรงพยาบาลที่ขาดเเคลน แต่เกิดกระแสดราม่าอย่างหนักว่าไม่ควรว่ายน้ำข้ามฝั่ง เกิดความอันตราย

~

~

ล่าสุด 15 ต.ค. ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ เดินทางมางานบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง 14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand ซึ่งภายหลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ถึงดราม่าดังกล่าว พร้อมทั้งตอบอายไหมคบกับโตโน่ หลังเจอชาวเน็โซเชียลถามกลางไลฟ์ เจอคนถามคบกับพี่โตโน่ อายไหม จำไม่ได้ว่าวันนั้นตอบว่าอะไรค่ะ ก็ตอบไปประมาณว่าไม่อาย

~

~

ไม่มีเรื่องอะไรต้องอาย ให้กำลังใจกันอย่างไร ก็เป็นห่วงปกติค่ะ แล้วก็ให้กำลังใจ คือจริงๆ ล่าสุดเขาเพิ่งไปทดสอบตัวเอง ก็ผ่านตามเกณฑ์หมด คุณหมอก็อนุญาตเพราะกายแข็งแรงเต็มที่ ก็สบายใจค่ะ เคยห้ามโตโน่อย่าว่ายเลยได้ไหม เป็นห่วงดีกว่าค่ะ ถามว่าท้วงติงมั้ย คือด้วยความที่เรารับรู้การทำงานมาชัดเจนตั้งแต่แรก ก็เลยรู้ว่ามันเป็นไปได้นะ

~

~

~

~

รู้ว่าหน้าน้ำเป็นแบบไหน ตอนนั้นจะเป็นยังไง ทุกฝ่ายเวลาประชุมกันเราก็จะได้รับรู้ตลอดว่าเป็นยังไงบ้าง ก็สามารถช่วยเหลือโรงพยาบาลทั้งสองได้ ส่วนตัวณิชาเองรู้สึกว่าชีวิตคนถ้าเขาไม่มีเครื่องมือรักษา ชีวิตคนมันรอไม่ได้ค่ะ ถ้าเกิดว่าเขาเป็นอะไรขึ้นมาฉุกเฉินแล้วเขาไม่มีเครื่องมือตรงนั้น เราลองคิดว่าถ้าเป็นครอบครัวของเรา เราก็คงอยากจะช่วยตรงนี้

ส่วนตัวเชื่อว่าปลอดภัย ค่อนข้างไว้ใจทีมมาก อย่างที่ณิชาบอกไปคราวที่แล้วค่ะว่าเขาประชุมกันยังไง คือเขาไม่ได้อยู่ดีๆ ก็จะว่ายขึ้นมา คือทีมทุกฝ่ายค่อนข้างที่จะรัดกุมพอสมควร ก็วางแผนให้ปลอดภัยที่สุดสำหรับทุกคน ก็คุยกันตั้งแต่เริ่มโปรเจ็กต์แล้วค่ะว่าถ้าเป็นไปไม่ได้ก็ไม่ทำ คือเราจะไม่มีความอันตรายที่มันมากจนเกินไปค่ะ คือเราก็คุยกันมาตลอดอยู่แล้ว

~

~

เราจะไปรำริมโขงด้วย เตรียมตัวยังไงบ้าง ก็เดี๋ยวไปซ้อมที่นครพนมเลยค่ะ ส่วนตัวก็เชื่อเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพราะไปรำ ได้ขอให้โตโน่ปลอดภัยไหม คือจริงๆ เป็นการรำบูชาองค์พญานาคค่ะ เราก็เคารพบูชาอยู่แล้วอะไรแบบนี้ ขอให้ทุกอย่างราบรื่นแล้วส่วนตัวหนูเองด้วยก็อยากรำบูชาองค์พญานาคอยู่แล้วด้วย เพราะเราก็ไหว้ประจำอยู่แล้ว

~

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Pa nika

1682391818598434_2233571923480418 panie1ieox

View all posts by Pa nika →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *