March 30, 2023

“ป๋าเทพ”ไลฟ์สดร่ายยาว ซัด โน้ตอุดม แถมลั่นหยาบ ถึงพวกดาราส้น…

~

~

“ป๋าเทพ”ไลฟ์สดร่ายยาว ซัด โน้ตอุดม แถมลั่นหยาบ ถึงพวกดาราส้น…

~

~

ป๋าเทพ ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเพจ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ กรณี เดี่ยว 13 ของ โน้ต อุดม ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในโลกออนไลน์ ตอนนี้

ดราม่าอย่างต่อเนื่องสำหรับกระแสของ “เดี่ยว13” ที่ โน้ต อุดม ได้พูดถึงรัฐบาล อย่างเผ็ดร้อน จนทำให้เกิดกระแสทั้งเห็นด้วยแหละไม่เห็นด้วย จนมีผู้ออกมาแสดงความคิดเห็นมามาย ที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ล่าสุดในไลฟ์สดของ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ โดย ป๋าเทพ ได้ออกมาพูดยาวถึง โน้ตอุดม ระบุว่า

~

~

เล่าเรื่องไอ้โน้ตอุดมแต้ มันพูดอะไรของมันก็ไม่รู้ มันจะบ้าหรือเปล่า เมื่อก่อนผมก็ดีนะมันก็ปั้นรูปอะไรให้เรานะตอนนั้น เราไม่รู้หรอกว่ามันเป็นคนอย่างงี้ การศึกษาความรู้มันช่วยอะไรไม่ได้จริงๆหรือวะไอ้โน้ต มันไม่ใช่

ไปติเค้าไปว่าเค้า มึงทำอะไรได้ดีกว่าผู้นำเค้าไหม มึงต้องพูดในสิ่งที่ดีบ้างอะไรบ้าง กูไม่คิดว่ามึงจะเป็นอย่างงี้นะ มันไม่ใช่แล้ว เรากำลังดีๆอยู่

~

~

จะพลอยให้เราเสียไปด้วย เราต้องเอาความจริงมาพูดเราเป็นนักแสดงหรืออะไรก็แล้วแต่ เราอย่ามีเล่ห์มีเหลี่ยม ไม่ใช่มาเอาใจบางคน และเพื่อผลประโยชน์ของมึงเอง กูรู้เลยว่าผลประโยชน์ของมึง ที่มึงกล้าพูดแบบนี้ มึงคิดได้แค่นี้หรอ กูป.4นะ กูว่ามึงคิดผิด

~

~

มึงพลาดกูจะบอกให้ มึงไม่เห็นหรอว่าเค้าทำอะไร เยอะแยะซะหมด ประโยชน์ของมึงทำให้มึงลืมตัว มึงสูงกว่ากูเยอะ แต่การพูดมึงต่ำกว่ากูอีกหรอ คำว่า รปภ. มึงไม่สมควร เค้าผิดอะไรมากมาย มึงถึงไปขนาดนั้น กูเคยชอบมึงนะ แต่มาพูดแบบนี้ไม่ถูกต้อง กูไม่ใช่จะรักประยุทธ์ แต่มึงพูดไม่ถูก ต้องดกูว่ามันจริงหรือเปล่า

~

~

~

~

เดี๋ยวมึงจะดรอปลงเรื่อยๆ พวกสลิ่มเค้าชอบมึงเยอะ กูก็ชอบ แต่มึงมาพูดอย่างงี้กูอ่อนใจเลย เวลาบ้านเมืองวิกฤต ไม่เห็นจะมีใครโผล่มาช่วย พอเซาลงหน่อยโผล่กันมาเยอะแยะ จัดคอนเสิร์ตนู่นี่ พวกดาราส้น…พวกนี้ พอเบาๆหน่อย ออกมาจากรูกันเต็ม มึงอยู่กันได้เพราะใคร ประยุทธ์เค้าทำมา นี่มันยุคประยุทธ์ มึงก็รู้อยู่ กูยังรักมึงอยู๋ ไม่อยากให้มึงเสียคนตอนนี้ มันเกินไปแล้ว
รับชมคลิปตั้งแต่นาทีที่ 53.38 เป็นต้นไป

~

~


cr.ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ

~

~

Pa nika

1682391818598434_2233571923480418 panie1ieox

View all posts by Pa nika →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *