March 31, 2023

บ้านที่ไทย ‘น้ำฝน กุลณัฐ’ ทำของใส่อดีตแฟนพระเอก

~

~

บ้านที่ไทย ‘น้ำฝน กุลณัฐ’ ทำของใส่อดีตแฟนพระเอก

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​นักแสดง และผู้จัดละครคนเก่ง น้ำฝน กุลณัฐ ที่วันนี้ขอควงลูกสาวคนสวย น้องทาเรีย มาเปิดใจครั้งแรก วินาทีพบปัญหาใหญ่ที่อยากเกินจะแก้ถึงขั้นร้องไห้กอดลูก

~

~

เขียนพินัยกรรมไว้เรียบร้อยแล้ว พอตรวจเห็นหน้าหมอปุ๊บเราก็รู้สึกเลยว่าท่าไม่ดี พอตรวจเสร็จมันก็ต้องไปฟังผล เราก็แบบคิด แบบเห็นแต่หน้าลูกลอยมาเลยนะ

มีอะไรอยู่ที่ไหนบ้าง นู่นนี่นั่น เดี๋ยวจะส่งให้แฟน แล้วแบบเหมือนทำพินัยกรรม กอดลูกแล้วน้ำตาไหล กลัวมากไม่อยากเป็น เพื่อนก็บอกว่าเป็นมันรักษาหาย เราคิดอย่างนี้นะ

ถ้าสมมติว่าเราเป็นอะไรไป เวลาเราคุยกับเพื่อนมันก็คิดขึ้นมาเองว่า ถ้าเราเป็นอะไรไป อย่างน้อยสามีก็มีแฟนใหม่ได้ อีก 10 คนเขาก็มีได้ แต่ทาเรียเขาคงหาแม่ใหม่ไม่ได้แล้ว

~

~

แม่เรามีได้แค่คนเดียว เราก็รู้สึกว่าเหมือนเรายังไม่พร้อม เขายังเล็กอยู่ ใจแบบอยากอยู่กับเขาให้เขาอายุ 30 ได้ไหม ข้าวก็กินไม่ลง และทุกวันนี้เจ้าตัวก็ได้ใช้ชีวิตและรักษาตัว

เพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตอยู่กับลูกสาวและครอบครัวจนเธอสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุข และเธอเองได้ออกมาเปิดใจเรื่องความรักในอดีตที่ผ่านมาก่อนที่จะได้พบสามีพ่อของลูกว่าเส้นทางความรักของเธอนั้น

~

~


​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ทุกเรื่องราวความรักในชีวิตที่ผ่านมาของตัวเองที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน แต่อุ่นใจที่จะเล่าที่นี่ ทั้งความรักที่คิดว่าใช่ แต่งแน่คนนี้ แต่อยู่ๆ โดนขอบอกเลิก

~

~

พอได้เจอความรักกับพระเอกรุ่นน้องที่อายุห่างกัน 6 ปี ก็อึดอัดจนไปไม่รอด ตัดสินใจโบกมือลาผู้ชายไทยหันไปมองผู้ชายต่างชาติ วันที่เราเลิกกัน เราคุยกันอยู่ดีๆ แล้วเขาก็พูดขึ้นมาว่า เลิกกันเถอะ

มันเหมือนกับเขาทำสิ่งหนึ่ง แล้วเราบอกว่าไหนบอกว่าจะไม่ทำแล้วไง เหมือนเราไปจำได้ในสิ่งที่เขาไปทำแล้ว เขาก็เลิกกันเถอะฝน แล้วจากวันที่เขาบอกเลิกเรา เขาก็เดินออกจากชีวิตเราไปเลย เลิกเลย

หลังจากนั้นสองสามวันเขาก็โทรกลับมาร้องไห้ ร้องไห้เหมือนเด็กเลย เราก็พักฟื้นตัวเองไปเรื่อยๆ มันก็ค่อยๆ ดีขึ้น เราก็อยู่กับความเศร้าของมันจนเต็มอิ่มแล้ว แล้วพอถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์

~

~

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ที่เราต้องไปร่วมงานด้วยกัน วันที่เขาตัดสินใจเข้ามาพูดกับเราว่า ฉันว่าเราบอกนักข่าวเถอะ เขาพูดประโยคนี้มา เราก็ถามว่าเธอแน่ใจนะ เขาก็บอกว่าแน่ใจ อยากจะเล่าเรื่องหนึ่งเรื่องนี้ไม่เคยเล่าที่ไหน

ด้วยความที่เราอยากได้เขากลับมามาก เราก็ไปหาหมอดู หมอเขาก็ไปปลุกเสกมะนาวมาให้ลูก 1 แล้ว เขาก็บอกว่าตอนสัมภาษณ์ก็ให้กำเอาไว้นะ แล้วเราต้องเดินแบบด้วย เราก็คิดว่าจะกำมะนาวยังไง

~

~


เพราะว่าเดินแบบเสร็จเราก็ต้องสัมภาษณ์เลย เพื่อนก็รักเรามาก ก็มาส่งมะนาวให้ แล้วพอดีชุดที่เราใส่เป็นกางเกง ตอนยืนสัมภาษณ์อยู่กำมะนาวอยู่ตลอด นักข่าวก็สัมภาษณ์ว่าเป็นยังไงบ้าง

~

~

ได้ข่าวว่าจะแต่งงานกัน แล้วผู้ชายก็ตอบว่า เราเลิกกันแล้วครับ ตอนนั้นเราบีบมะนาวจนจะเป็นน้ำอยู่แล้ว มะนาวไม่ช่วยอะไร ตอนนั้นนักข่าวก็งงว่าทำไมเราไม่เศร้าเลย เพราะว่าเรามัวแต่เอาใจไปที่มะนาว

เราเลยขำ แล้วพอหลังจากบอกกันเสร็จ ตัวผู้ชายเขาเดินไปร้องไห้อยู่ข้างหลัง แต่เราเดินขึ้นรถไปเหมือนไม่มีอะไร คนก็เลยเข้าใจคิดว่าเราบอกเลิกเขา นี่จึงถือว่าเป็นเรื่องราวความรัก

~

~


​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ที่สุดแสนจะทำให้เธอยอมทำทุกอย่างเพื่อรักษาคนรักไว้ แต่เมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างก็ได้ถูกเยียวยาและเธอเองก็สามารถกลับมาเป็นเพื่อนกับคนรักเก่าของเธอได้อย่างไม่มีอะไรติดค้างใจกันเลยค่า

~

~

Pa nika

1682391818598434_2233571923480418 panie1ieox

View all posts by Pa nika →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *