March 30, 2023

โตโน่ ภาคิน วางไมค์ ไปว่ายน้ำ กับ คอนเสิร์ตสุดท้ายเดือนนี้

~

~

เรียกได้ว่ามีทั้งคนเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย สำหรับเรื่องราวของนักร้องหนุ่ม โตโน่ กลายเป็นกระแสร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง เมื่อ พระเอกหนุ่ม และ นักร้อง โตโน่ ภาคิน หลังจากที่ประกาศภารกิจใหญ่ ช่วยเหลือสังคม เปิดโครงการ One Man & The River หนึ่งคนว่าย หลายคนให้ ภารกิจ ายน้ำข้ามโขง ระยะทางไปกลับ 15 กิโลเมตร เพื่อระดมทุนจัดหาเครื่องมือแพทย์ให้ โรงพยาบาล ไทย-ลาว ให้กับ โรงพยาบาล นครพนม และ โรงพยาบาลแขวงคำม่วน สปป.ลาว โดยตั้งแต่ประกาศทำภารกิจว่ายน้ำนี้ขึ้นมา เรียกได้ว่า มีข่าวดราม่า ไม่เว้นวันจริงๆ รวมถึงยอดบริจาคแล้ว ที่เพิ่มมากขึ้นทุกๆวัน ไม่ว่างเว้นยิ่งกว่า ก่อนจะเตรียมตัวไปซ้อมว่ายน้ำอย่างเต็มที่ เมื่อวานนี้ นักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ก็ได้เล่น คอนเสิร์ต

~

~

~

~

เป็นครั้งสุดท้าย ของเดือนนี้ เพื่อเตรียมตัวสำหรับภารกิจสุดโหด ที่กำลังจะมาถึง โดยเจ้าตัวได้ในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า คืนนี้จะเป็นคอนเสิร์ตสุดท้ายของเดือนนี้นะครับ เพราะเวลาเหลือน้อยมากแล้ว คืนนี้คงจะใส่กันเต็มที่เช่นเคย และวันพรุ่งนี้ จะเป็นวันสำคัญมากอีกวันนึง คือการทดสอบ ร่ า ง กายในอุโมงค์น้ำ เดี๋ยวมาดูกันว่าจะทดสอบผ่านมั้ย พรุ่งนี้จะแจ้งให้ทุกคนทราบนะครับ เหลืออีกเพียง 11 วันแล้วนะ ที่เราจะได้เจอกัน นครพนม + ท่าแขก ผมจะพยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้นะครับ

~

~

หลังจากที่ เมื่อวานนี้ นักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ได้วางไมโครโฟน วันนี้ ก็ได้เตรียมตัว เตรียม พร้อมโพสต์อัพเดทลงในอินสตาแกรมว่า ทดสอบสม รรถภาพ เมื่อคืนคอนเสิร์ตเสร็จดึกครับ ถึงบ้านประมาณ ตี 2 หลับประมาณตี 3 แต่หลับสนิทเลย ขอบคุณทิปจากทุกคนด้วยนะครับได้มาเยอะเลย พรุ่งนี้จะนำไปฝากนะครับ ส่วนวันนี้ ผมกำลังเดินทางไปทดสอบความฟิต ในอุโมงค์น้ำ และทดสอบการอัตราการเต้นของใจ แล้วจะมาอัพเดทให้ทุกคนทราบนะครับ คงเป็นวันที่หนักมาก แต่เพราะทุกคนช่วยกัน

~

~

ผมมีกำลังใจครับ ขอบคุณแทนคุณหมอ คุณพยาบาลทุกคนจากทั้ง 2 ฝั่งด้วยนะครับ อีก 10 วันเท่านั้นนะครับ One Man & The River นครพนม + ท่าแขก ทุกคนติดตาม รอเชียร์ได้นะครับที่ Facebook เก็บรักษ์ ทีมงานจะคอยถ่ายทอดสด และอัพเดทความเคลื่อนไหวให้เรื่อยๆ

~

~

~

~

ขอบคุณภาพจาก IG mootono29

~

~

Pa nika

1682391818598434_2233571923480418 panie1ieox

View all posts by Pa nika →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *