April 1, 2023

เปิด 7 ชายคนดังมีแฟนตุ้ยนุ้ย

~

~

ต่อให้น้ำหนักขึ้นมากยังไงก็รักเหมือนเดิม แม้ว่าแฟนจะไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง ค่อยใช้คำพูดเป็นพลังด้านบวกให้เสมอ จะมีใครกันบ้างนั้นเราไปรับชมกันได้เลยจ้า
คลิป

คนที่ 7 เล็ก ฝันเด่น

~

~


กับสามีของนักร้องสาวสุดฮอต โบ สุนิตา รักไม่มีเปลี่ยนแปลงยาวนานถึง 24 ปี ต้องบอกเลยว่า โบ สุนิตาไม่ค่อยไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเองมาตั้งแต่ในอดีตแล้ว แต่ก็มี เล็ก ที่มองภรรยาสวยตั้งแต่วันแรก เพราะว่าเค้าตกหลุมรักตั้งแต่ได้ยินโบร้องเพลงแล้ว

~

~


คนที่ 6 ณะ อิทธิกร

สามีของอดีตดาวเซ็กซี่ นาตาลี เดวิส เพราตั้งแต่มีลูก น้ำหนักเลยมากขึ้น แม้จะดูเจ้าเนื้อแล้วอวบขึ้น แต่ยังสวยและน่ารักเหมือนเมื่อก่อน หันมาดูแลตัวเองใส่ใจมากขึ้น ขยันออกกำลังกาย รักษาหุ่นให้กลับมาฟิตเหมือนเดิมจ้า

คนที่ 5 มิกซ์ บรมวุฒิ

~

~


สามีของนักแสดงสาว เบนซ์ พรชิตา คุณแม่ลูก 3 ตั้งเป้า อยากจะลดน้้ำหนักเพราะหวั่น ว่าสามีจะมองสาวอื่น แต่ว่าหนุ่ม มิกซ์ไม่คิดแบบนั้น แม้ว่าภรรยาจะอวบขึ้น แต่แฮปปี้เพราะรู้สึกว่าเป็นแบบนี้มันหนุบหนับดี แต่ถ้าเป็นเพราะความตั้งใจของภรรยาที่จะลดน้ำหนัก คนเป็นสามี ก็พร้อมที่จะสนับสนุน

คนที่ 4 หมอย้ง

เพิ่มศักดิ์ สำหรับคู่รัก LGBTQ กับอ้วน รีเทิรน์ ที่อายุห่างกันถึง 24 ปี รักไม่มีจืดจางแถมฝ่ายชายนั้นเปย์ให้ไม่อั้น ยอมรับว่าทำของใส่ฝ่ายชายจริง แต่ยังไม่คิดจะแต่งงาน แม้ว่าคนจะมองว่าคบเพราะเงิน แต่จริงๆแล้ว หมอย้งก็มองอ้วน รีเทิรน์เป็นผู้หญิงที่น่าทะนุถนอม ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังเสมอต้นเสมอปลาย

~

~


คนที่ 3 หนุ่ม อรรถพร

~

~

สามี ของ นักแสดงสาว ฝ้าย อริญรดา จากที่เคยหุ่นแซ่บสมัยสาวๆ ต้องขอห่างหายไปจากหน้าจอ ยอมรับว่านอยด์หนัก เพราะว่าไม่มั่นใจในตัวเองไม่กล้าออกกล้อง ที่ตั้งแต่มีลูกคนที่สอง น้ำหนักขึ้นถึง 20 กิโล แต่เพราะได้สามีช่วยเปลี่ยนความคิดเพราะยังไงเขาก็มองเธอสวยแซ่บที่สุด

คนที่ 2 ยิว ฉัตรมงคล

สามีของนักร้องสาว เจนนี่ รัชนก เพราะตั้งแต่มีลูกสาว น้อง ยูจิน น้ำหนักก็เพิ่มขึ้น บวกกับมรสุมดราม่าทำให้เกิดความไม่มั่นใจในตัวเองเหมือนเมื่อก่อน เวลาจะออกจากบ้านแต่ละที เจนนี่ ก็มักจะถามสามีเสมอ ว่าใส่ชุดนี้ดูเป็นยังไง ดูอวบขึ้นบ้างหรือเปล่า ใส่ไปแล้วจะโดนบูลี่มั้ย แต่ก็มีสามีนี่แหละคอยเป็นพลังบวกให้กับเธอ

~

~


คนที่ 1 บิ๊ก ศรุต

สามีหนุ่มของ อุ้ม ชณัญพัชร์ จากที่เคยพร้อมเพรียวแต่ด้วยโรคร้าย ทำให้น้ำหนักขึ้นไป 100 กว่ากิโล เลยรู้สึกอาย ที่มีแฟนแบบนี้ ไม่กล้าแม้กระทั่งรูปกับสามีกลัวว่าไม่เหมาะสม แต่ว่า บิ๊ก ศรุต ไม่คิดแบบนั้นเพราะไม่ว่าเค้าจะมองภรรยายังไง เธอก็ยังสวยสำหรับเขาเสมอ และยังรักเหมือนเดิม เน้นความสุขไม่เน้นที่ภายนอก ปัจจุบันภรรยาสาวน้ำหนักลดลงแล้วจ้า

~

~

~

~

Pa nika

1682391818598434_2233571923480418 panie1ieox

View all posts by Pa nika →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *