April 1, 2023

เลี้ยงมาในโคลน ‘เปิ้ล’ น้ำตาไหล ลูก 10 ชวบคว้าแชมป์โลกให้ไทย

เก่งจริง ๆ สำหรับลูกชายเปิ้ล นาคร และแม่จูน น้อง”ออก้า นครา ศิลาชัย” ที่ล่าสุดเพิ่งคว้ารางวัลระดับโลกในการแข่งขันเจ็ทสกีไป งานนี้เรียกเหล่าคนในโลกออนไลน์ที่ทราบต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีเพียบ

~

~

ขอแสดงความยินดีกับน้อง “ออก้า นครา ศิลาชัย”ลูกชายของ เปิ้ล นาคร และจูน ตระกูลศิลาชัย คนบันเทิงชื่อดัง ที่หลังจากเขี้ยวกรำ พร่ำลุยการเล่นเจ็ทสกีอย่างสู้ชีวิตตั้งแต่เด็ก

~

~

และลงแข่งขันปูทางมาหลายสนาม ล่าสุดในสนามการแข่งขันเจ็ทสกีระดับโลกนั้น “ออก้า นครา” ก็สามารถคว้าแชมป์โลกมาครองได้สำเร็จ พร้อมภาพความประทับใจที่ “เด็กไทย”คนนี้ได้นำธงชาติไทยชูผงาดไปทั่วผืนน้ำ ในการคว้ามแชมป์โลกได้

~

~

โดยเรื่องนี้ทางด้านคุณพ่อเปิ้ล คนเก่งที่เป็นครูลงมือสอนเองนั้น ได้โพสต์ภาพความสำเร็จของลูกชายให้ได้ทราบกัน

~

~

โดยในอินสตาแกรมของ “เปิ้ล นาคร”ได้ออกมาแจ้งข่าวความสำเร็จของน้องออก้า ด้วยภาพสุดประทับใจและข้อความว่า “ออก้าได้แชมป์โลกแล้ว ขอบคุณที่ทำให้ฝันของพ่อเป็นจริง จากการที่ลูกทุ่มเท ลูกรัก ลูกตั้งใจ ลูกซ้อมหนักมาก มากที่สุด

~

~

เสียน้ำตานับครั้งไม่ถ้วนเพื่อแลกมากับประสพการณ์มากมายเกินเด็กวัย10ขวบที่ต้องเจอ วันนี้จึงเป็นวันที่วิเศษที่สุดตั้งแต่พ่อเกิดมา วันที่พ่อแม่ทุกคนดีใจ แต่เฉกเช่นกัน ณ.ช่วงเวลาเดียวกันนี้กลับมีพ่อแม่ของเด็กน้อยหลายคนต้องเสียใจ

~

~

เปิ้ล นาคร ยังเขียนข้อความต่อว่า “ขอมอบรางวัลแชมป์โลกนี้ให้เด็กน้อยทั้งหลายที่ต้องจๅกไปจากเหตุการณ์อันโห.ดร้ๅย

ขอร่วมไว้อาลัย เด็กมีไว้ส่งเสริมไ สนับสนุนเยาวชนไทย เจ็ทสกีชิงแช้มป์โลก Worldfinal2022 usa lakehavasu arizona

~

~

เชียร์ทีมไทย ทีมชาติไทย ขอบพระคุณ KingPowerjetskiteam KingPower dutyfree TQM airasia motul jetpilot Ari docktown docktown การกีฬาแห่งประเทศไทย สมาคมเจ็ทสกีแห่งประเทศไทย”

ทางทีมข่าวคมชัดลึกบันเทิง ขอร่วมแสดงความยินดีกับ “หนุ่มออก้า” อีกครั้ง บอกเลยว่าปลูกไม้หล่นใต้ต้นจริง ๆ

~

~

เรียกว่าเป็นครอบครัวสุดน่ารักที่มีแต่ความหรรษา สำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย และ จูน กษมา ศิลาชัย พร้อมด้วยลูกทั้ง 4 คน ออกัส ออก้า ออกู๊ด และ ออเกรซ

ที่อยู่ในวัยกำลังน่ารัก ซึ่ง พ่อเปิ้ลแม่จูน มักจะเผยโมเมนต์น่ารักของลูกๆ ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับที่ติดตามได้อมยิ้มและหัวเราะอยู่บ่อยครั้ง

~

~

ล่าสุด เปิ้ล นาคร ได้เผยคลิปน่ารักๆ ของ ออก้า ลูกชายคนที่ 2 ของบ้านศิลาชัย พร้อมระบุแคปชั่นว่า “น้ำพักน้ำแรงออก้า…เงิuก้อนแรกในชีวิต ทำงานแลกเงิu…อยากได้ต้องขยัน….โทรศัพท์ในฝันของออก้าใกล้เป็นจริงละ….!!!”

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ซึ่งเป็นโมเมนต์ที่ ออก้า กำลังนั่งนับเงิuเก็บที่พยายามอดออมมาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง เพื่อนำไปซื้อโทรศัพท์ในฝันเครื่องที่อยากได้ งานนี้บอกได้เลยว่าทำเอา พ่อเปิ้ลแม่จูน ต่างปลื้มปริ่มและภูมิใจในตัวลูกซะเหลือเกิน

~

~

และเหล่าบรรดาแฟนๆ ที่ติดตามต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความเก่งของ ออก้า กันยกใหญ่ พร้อมกับชื่นชมการเลี้ยงลูกของครอบครัว เปิ้ล นาคร ที่เป็นแบบอย่างที่ดี

Leang Mengheng

1682391818598434_2234570040047273 lemie1ieox

View all posts by Leang Mengheng →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *