March 21, 2023

ชีวิตนอกจอ ‘ไต้ฝุ่น ตากเพชร’ ทิ้งอาชีพมีเกียรติเป็นพระเอก

~

~

ภาพหลุดเดียว ปิดตำนานคู่จิ้นลวงโลก!
ชีวิตนอกจอ ‘ไต้ฝุ่น ตากเพชร’ ทิ้งอาชีพไม่ธรรมดา เป็นดารา 14 ปี ช่อง 7 ไม่ดันเป็นพระเอก

~

~

“ตากเพชร เลขาวิจิตร” หรือ “ไต้ฝุ่น” เป็นนักแสดงและพิธีกรชาวไทยสังกัดช่อง 7 เขาเกิดเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2533 ปัจจุบันมีอายุ 32 ปีด้านการศึกษา เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี

จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และมหาวิทยาลัยนอตติงแฮม (ปริญญาตรี 2 ใบ) ระดับปริญญาโทจบจากอิมพีเรียล คอลเลจลอนดอนซึ่งเป็นปริญญาด้านวิศวกรรมศาสตร์ ปัจจุบันทำงานเป็นวิศวกร บริษัท ปตท จำกัด

~

~

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง ไต้ฝุ่น ตากเพชร เริ่มเข้าวงการบันเทิงเมื่อในปี พ.ศ.2551 มีผลงานมิวสิกวิดีโอเพลง อวดเก่ง ศิลปิน ขนมจีน และในเมื่อปี พ.ศ. 2552 ตากเพชรได้รับโอกาสร่วมแสดงมิวสิกวิดีโอเพลง

จะมีสักวันที่เป็นของฉันมั้ย ศิลปิน Sevenday และเป็นพระเอกมิวสิกสิกวิดีโอเป็นที่รู้จักกันอีกหลายเพลง ต่อมาในปี พ.ศ.2553 ไต้ฝุ่น ร่วมแสดงภาพยนตร์ร่วมกับ หลุยส์ เฮสดาร์ซัน

~

~

เรื่อง อาฟเตอร์สคูล วิ่งสู้ฝัน ต่อมาในปี พ.ศ.2559 ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 เอชดีหลังจากนั้นมีผลงานละครหลายเรื่อง ด้านชีวิตส่วนตัว ไต้ฝุ่น ตากเพชร

เป็นหน้าใสสุดหล่อ ที่ถูกพุงเป้าว่าซุ่มปลูกต้นรักกับนางเอกร่วมค่าย มุกดา นรินทร์รักษ์ เป็นนางเอกสาวสวยมากความสามารถที่นอกจากจะถูกโฟกัสงานแสดงแล้วดูเหมือนเรื่องความรักก็เช่นเดียวกัน

~

~

สำหรับ “มุก มุกดา นรินทร์รักษ์” โดยเฉพาะกับนักแสดงหนุ่มร่วมช่องอย่าง“ไต้ฝุ่น ตากเพชร เลขาวิจิตร” ซึ่งทางฝ่ายชายก็ได้ออกมาเผยสถานะความสัมพันธ์ล่าสุด

พร้อมรับเข้าใจกระแสจิ้นกับ “เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” ให้ฟังว่า ก็เป็นน้องที่สนิทมีอะไรปรึกษากันเรื่อยๆเพราะรู้จักตั้งแต่เล่นละครด้วยกันช่วงเวลานึงยาวๆก็ผูกพัน

~

~

สนิทกันคนที่รู้สึกคุยแล้วคลิกมีทัศนคติที่ใกล้เคียงกันปรึกษาให้กำลังใจให้คำแนะนำกันและกันอย่าตนก็ได้รับคำปรึกษาเรื่องการ แสดงจากน้องเขาบ่อยโดยไม่ได้มีนิยามสถานะความสัมพันธ์

อย่างที่บอกมีปรึกษาช่วยกันและตนก็พร้อมจะสนับสนุนน้องเขาเดินไปข้างหน้า ถามว่าข่าวกับคู่จิ้นมีผลกระทบกับความสัมพันธ์ไหมก็ยินดีที่กระแสตอบรับละครดียินดีกับความสำเร็จของทุกคน

~

~

ยันไม่ได้มีผลกระทบที่เกิดจากส่วนบุคคลจะมาจากกลุ่มคนดูละครแล้วอินมากกว่าซึ่งแฟนคลับทุกบ้านที่รักคู่จิ้นส่วนใหญ่จะเข้าใจมีแค่กลุ่มเล็กๆเท่านั้นที่ไม่เข้าใจส่วนตัวเข้าใจจิ้นกับ “เข้ม หัสวีร์”

ก็เคยเจอตอนที่ไปงานอีเว้นท์และหลังจากนั้นก็ได้เจอกันบ่อยทั้งคู่เลย ส่วนที่ทั้งคู่ยังจิ้นกันอยู่อาจจะทำให้เปิดความสัมพันธ์ไม่ได้นั้นก็เผยว่า ก็รู้จักน้องและเล่นละครก่อนที่จะมีคู่จิ้นนานแล้ว

~

~

ตนไม่ได้จะเปิดหรือนิยามสถานะอะไรอยู่แล้วเป็นพี่น้องที่ปรึกษาที่ดีต่อกันเสมอมาตลอดระยะเวลา 4 ปีที่รู้จักกับการใช้ชีวิตส่วนตัวลำบากหรือเปล่าก็คนที่แคร์มากคือครอบครัวเพื่อนพี่น้องนอกนั้น

โดยทั้งคู่มีสิ่งที่เหมือนกันคือความรับผิดชอบต่องานมากกว่าความสุขส่วนตัวเป็นสิ่งที่นักแสดงเสียสละส่วนนึงต้องโฟกัสงานเป็นหลักก่อนน้องเขาก็มีถามเป็นไงบ้าง

~

~

โอเคไหมรู้สึกยังไงก็บอกว่าโอเคการทำงานตรงนี้ก็เข้าใจเรื่องส่วนตัวและการแสดงขอยึดมั่นในสิ่งที่เชื่อว่าถูกและดีที่สุดการร่วมงานก็ไม่ยากในฐานะนักแสดงถ้าทำแล้วต้องทำให้ดีที่สุดและทำให้เต็มที่

เรียกว่าเป็นความชัดเจนที่อยู่ในความคลุมเครือว่าทั้ง 2 นั้นสนิทสนมกันจริงส่วนเรื่องความสัมพันธ์จะพัฒนาได้ไหมต้องตามกันต่อไปค่า

~

~

Pa nika

1682391818598434_2233571923480418 panie1ieox

View all posts by Pa nika →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *