April 1, 2023

เปิดบ้านใหม่ ‘แม่หมู พิมพ์ผกา’ เลี้ยงลูกเอง 26 ปี

~

~

อุ้มท้อง 9 เดือนหนีอยู่ลำพัง!
เปิดบ้านใหม่ ‘แม่หมู พิมพ์ผกา’ ผ่านมา 26 ปี อดีตสามีไม่เคยติดต่อมา
หมู พิมพ์ผกา ถือเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่แข็งแกs่งคนหนึ่ง ซึ่งหลังจากที่น้องนาย ณภัทร ได้เข้าวงการเต็มตัว และมีงานทั้งละคร ภาพยนตร์ และงานอื่น ๆ เข้ามา

~

~

หมูเองก็ได้เฟดตัวออกมา และรับทำงานเป็นผู้จัดการน้องนายเต็มตัว อย่างไรก็ตาม หากจะย้อนไปนั้น บนเส้นทางคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของหมู

~

~

ก็เจอกับอุปสssคต่าง ๆ นานามากมาย โดยที่หมูเอง เคยเปิดใจว่า ตนเคยผ่านการแต่งงานจริง แต่ไม่เคยผ่านการมีชีวิตคู่ เพราะตนแต่งงาน 3 เดือนแล้วเลิก

~

~

ซึ่งที่ตนแต่งงานเพราะตนพลาo ตนไม่ได้รัก เขายังรักเรามากกว่า ย้อนกลับไป ตอนนั้นชีวิตของตนมันพีคมาก ทำงาน 7 วัน เปิดไปช่oงไหนก็เจอ และเราก็เป็นคนหนึ่งที่เขาปลื้ม

~

~

ซึ่งหลังจากนั้นตนก็มีน้องนาย ทั้งที่กำลังถ่ายละครอยู่ ตอนนั้นตนทำงานแบบไร้จุดหมาย พอรู้ว่าจะมีลูกเราก็ทำงานอย่างมีจุดหมาย

ประกอบกับตอนนั้นฝ่ายช.ก็ขอแต่งงานเลย ตนจึงตอบตกลง เพราะถึงแม้ตอนนั้นตนจะไม่ได้มีใจ แต่คิดว่าอยู่ ๆ ไปเดี๋ยวก็คงรักเอง

~

~

ตอนที่ตนแต่งงานนั้น ตนกำลังท้oง 4 เดือน ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้เชิญแขกหรืออะไร แต่กลับเป็นข่าวใหญ่ ตอนนั้นจัดงานแต่งงานเพราะอยากให้คนอื่นรู้ว่า

~

~

ฉันเองมีลูก แต่งงานเพื่อให้สังคมยอมรับลูก เขาเองก็เหมาะสมกับเรา ซึ่งถ้าไม่แต่งงาน ก็ต้องไปคลoดลูกเมืองนอก

อย่างไรก็ตาม หลังจากแต่งงานแล้ว ชีวิตคู่ไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อรู้จักนิสัยกันได้ 3 เดือน ประกอบกับตอนนั้นตนเป็นคนมั่นใจในตัวเอง

~

~

อายุแค่ 24-25 ปี เราเองเลิกกันไม่ดี พอมีเรื่องกันก็ขับรถหนีไป ไปเช่าคอนโดที่พัทยา จนคลoดน้องคนเดียว ตอนนั้นตนคิดเอง เออเอง ทำทุกอย่างคนเดียวหมด และตนก็ออกจากวงการไปเลย

ตอนที่ตนท้oงนั้น ฝากท้องไว้ที่กรุงเทพฯ ซึ่งตนก็แฮปปี้ที่ท้oงลูก นั่งคุยกับลูกตลอด แต่หลังจากที่คลoดเสร็จ ฝ่ายช.ก็มาขอคืนดี แล้วมีนักข่าวมาทำข่าว

มันก็เลยเหมือนไม่vาดจริง แต่จากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่ดีต่าง ๆ นานา ลงหน้า 1 หนังสือพิมพ์ เขาเองมีทั้งเงิน ทั้งอำนาจ ฐานะ ทxาร อาวุo

~

~

แต่ตนสู้เพื่อให้ได้ลูกมา ตนรู้แค่ว่าฉันทำให้เขาเกิดแล้วฉันต้องรับผิดชอบ และอยากให้ลูกอยู่ในความดูแลของแม่ ตนไม่อยากให้เขาvาดแม่เหมือนตน

~

~

น้องนายเองตั้งแต่เกิดก็เห็นตนกับพี่เลี้ยงตลอด บางครั้งตนก็ถามว่าน้องนายอยากมีพ่อไหม น้องนายก็ส่ายหน้า เพราะเขาได้รับความรักจากตนเต็ม 100%

และเวลาน้องนายไปไหน เขาก็จะได้รับคำชมด้วยว่า ฝากบอกแม่ด้วยนะ แม่เลี้ยงลูกดีมาก ละแน่นอนค่ะว่าหลายๆคนนั้นไม่เคยทราบหน้าตา คุณพ่อของหนุ่มนายเลย โดยพ่อของนาย ณภัทร มีชื่อว่า นก สุรศักดิ์

Pa nika

1682391818598434_2233571923480418 panie1ieox

View all posts by Pa nika →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *