March 21, 2023

หย่า 2 ครั้ง เรียกสินสอดจากอดีตสามี 10 เท่า บ้านใหม่ 18 ไร่ ‘ปุ๊ก อาภัสรา’ มีทางเชื่อมเข้าบ้าน ‘เจ้าสัวเซ็นทรัล’ พร้อมพูดถึงหวานใจคนที่ 3 ในวัย 75 ปี – ภาพ

~

~

บ้านใหม่ ‘ปุ๊ก อาภัสรา’ เนื้อที่ 18 ไร่ในผืนเดียวกับ ‘เจ้าสัวเซ็นทรัล’ ลุ้นกลับเป็นครอบครัวในวัย 75 ปี

ถูกยกให้เป็นสาว 2000 ปี แบบไม่มีใครที่จะล้มล้างได้ เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนเธอคนนี้ก็ยังดูสวยและสง่า

~

~

~

~

เหมือนดั่งตอนที่เธอได้คว้ามงกุฎจักรวาลมงแรกมาให้ประเทศไทยได้ไม่มีผิด สำหรับคุณย่าปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล

วันนี้แม้ว่า “อาภัสรา หงสกุล” อดีตนางสาวไทยปี 2507 และนางงามจักรวาลคนแรกของไทยจะอายุ 74 ปี แล้ว

~

~

แต่ถ้าใครได้เจอะเจอคุณปุ๊กต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่น่าเชื่อ ถ้าให้เดาอย่างมากน่าจะสัก 40 กว่าๆ เพราะความสวยของเธอยังไม่สร่างซา

~

~


ใบหน้ายังคงเต่งตึง ที่สำคัญทรวดทรงองค์เอวยังเหมือนสมัยสาวๆ เมื่อเกือบ 60 ปีก่อน คุณปุ๊กซึ่งเคยผ่านชีวิตสมรสมาแล้ว 2 ครั้ง

~

~

และหย่าร้างทั้ง 2 ครั้ง ตอนนี้พอใครถามว่ามีคนใหม่หรือยัง เจ้าตัวสวนตอบอย่างอารมณ์ดีว่า “มีคนที่ 3 เรียบร้อยแล้วค่ะ” ฟังคำตอบแบบนี้

หลายคนอาจจะนึกว่าม่ายจักรวาลมีคู่ใจคนใหม่แล้ว แต่แท้ที่จริงเป็นคำล้อเล่นตามสไตล์ของคนแฮปปี้อินเลิฟ เพราะคนที่สามนี่แหละที่ทำให้คุณปุ๊ก

ได้ชื่อว่าเป็นคุณย่าสมบูรณ์แบบ หลังจากที่ลูกชายคนโต คุณโจ้ เพราะคนที่สามนี่แหละที่ทำให้คุณปุ๊กได้ชื่อว่าเป็นคุณย่าสมบูรณ์แบบ

~

~


หลังจากที่ลูกชายคนโต คุณโจ้ มีหลานชายให้อุ้มเมื่อไม่นานมานี้ และลูกชายคนที่ 2 อย่างหนุ่มป๊อก ลูกชายคนเล็กได้มีทายาทฝาแฝด

อย่างน้องมีก้า มีญ่า ให้คุณย่าปุ๊ดได้เลี้ยงและเป็นคุณย่าหลาน 3 จนทำให้ย่าปุ๊กนั้นมีความสุขจนเอ่อล้นเลยก็ว่าได้ล่ะค่ะ

~

~

ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณย่าแต่ว่ามงของนางงามมันค้ำคอเพราะฉะนั้นคุณย่าปุ๊กของเราจะต้องดูดีและเป๊ะตลอดเวลา อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์

ผู้ก่อตั้งอาณาจักรเซ็นทรัล คุณพ่อหของหนุ่มป๊อก ได้หย่าร้างกับคุณย่าปุ๊กแล้ว หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานานกว่า20ปี แต่ทั้งคู่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

~

~


แต่ดูเหมือนว่าความรู้สึกดีๆนั้นยังคงมีอยู่ โดยหนุ่มป๊อกได้เผยมุมสวีทของคุณพ่อคุณแม่ เมื่อแม่ปุ๊กขอสินสอด ซึ่งคุณพ่อให้1ล้านบาท แต่ฝั่งของคุณแม่ขอตั้ง 1 พันล้าน


แหมก็อย่างว่าอะเนาะ ตำแหน่งนางงามจักรวาลมันค้ำคออยู่จริงๆ แถมบ้านฝใหม่ที่เจ้าสัวได้สร้างกว่า 18 ไร่นั้นยังเป็นพื้นที่เดียวกันกับบ้านคุณย่าปุ๊กอีกด้วย

~

~


เพราะหนุ่มป๊อกได้ออกมาเปิดเผยว่าบ้านใหม่นี้สามารถเดินทะลุไปยังบ้านคุณแม่ได้แบบสบาย ๆ เลย เรียกว่าเป็นมิตรภาพครอบครัวที่เหนียวแน่นมาก ๆ ค่า

~

~

Pa nika

1682391818598434_2233571923480418 panie1ieox

View all posts by Pa nika →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *